Giới thiệu

Trong thế giới phát triển đa dạng và toàn cầu hóa như hiện nay, việc bồi dưỡng cho học sinh có chất lượng về giáo dục và giàu tri thức đang ngày càng trở nên rất quan trọng. Khi giáo dục ngày càng phát triển, việc chọn cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất luôn là điều trăn trở của các bậc cha mẹ. Ở trường, các môn tự nhiên khiến học sinh gặp không ít khó khăn, bởi đa số các em bậc THCS, THPT không nắm vững kiến thức căn bản từ lớp trước, đặc biệt là chưa có phương pháp học hợp lý.

TRUNG TÂM TOÁN TÀI NĂNG NHẬT KHANG được thành lập dựa trên những khát vọng của phụ huynh, những tâm huyết của tập thể giáo viên, các thầy cô đầy nhiệt tâm với nghề, về những giá trị cốt lõi của giáo dục, phát triển phương pháp giảng dạy, phương pháp tư duy độc lập để đáp ứng với nhu cầu học tập của học sinh hiện nay trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi.

smartcamera_2016-11-19-16-48-52-701

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: Với tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, học sinh đến với NHẬT KHANG sẽ được củng cố các kiến thức cơ bản, biết tư duy và hình thành được kỹ năng tư duy học toán, giúp các em đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra 1 tiết, học kỳ I-II và đặc biệt là KỲ THI VÀO 10, chuyên Lê Khiết, kỳ thi quốc gia….

Đối với những em có năng khiếu về toán, các giáo viên, giảng viên tại NHẬT KHANG sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin thi vào trường chuyên, lớp chọn hay tham dự các kỳ thi HSG các cấp, Toán quốc tế – Singapore (SASMO), Toán quốc tế – Kangaroo (Úc),  AMO (Mỹ),  …

QUẢN LÝ & ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP: Ngoài việc học sinh làm bài kiểm tra đánh giá năng lực Toán hàng tháng. NHẬT KHANG còn có những bài kiểm tra viết định kỳ, bài tập Toán về nhà Online qua mạng Internet, để theo dõi việc học tập của từng học sinh, và báo cáo kết quả cho phụ huynh. Xem bài mẫu đánh giá năng lực  Toán hàng tháng tại đây.

Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quý phụ huynh hoàn toàn an tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập ở đây.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN: 

Ngoài đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề và chương trình đào tạo bài bản, NHẬT KHANG hiện có môi trường học tập tốt, hiện đại đạt chuẩn, nằm ngay tại trung tâm Thành phố Quảng Ngãi rất thuận tiện cho học sinh và phụ huynh.

Phòng học được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn nhằm tạo điều kiện cho học sinh có môi trường học tập, tiếp thu một cách tốt nhất.

h1

  h3

h4

Các phòng học có trang bị máy lạnh, máy chiếu hiện đại phục vụ cho dạy học.

h2

Phòng học tiện nghi, hiện đại với máy tính, màn hình, …, giáo cụ trực quan, sinh động với nhiều hình ảnh, màu sắc mang đến sự phấn khởi và hiệu quả trong học tập.

h5

20161227_144247

Tủ sách tham khảo dành cho giáo viên và học sinh.

15310453_1040426689399070_644546663_n

Đến với NHẬT KHANG bạn sẽ có được thời gian và không gian tốt nhất trong việc học và nâng cao kiến thức cho con em mình. Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn, và tìm giải pháp học tập cho các con, phụ huynh vui lòng liên hệ:

logo-header

Website: www.nhatkhang.vn  – Email: ttnhatkhang@gmail.com
Fanpage: https://facebook.com/TOAN.NHATKHANG
Địa chỉ: 171 – Nguyễn Cư Trinh – Thành phố Quảng Ngãi.
Tel: 0255 3.719.599 – Hotline: 0987.104.106.

                                                                                                                                           Trân trọng!

ĐỐI TÁC

C.TY ĐẦU TƯ VÀ P.TRIỂN GIÁO DỤC NHẬT KHANG

MST: 4300811849.
GP do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp.
Địa chỉ: 171 Nguyễn Cư Trinh – TP Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3719 599    -     0987 547 599.
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
error: Content is protected !!